Tuyển nhân viên giữ xe - Công ty Bảo Vệ - Vệ Sỹ HNV

Tuyển nhân viên giữ xe - Công ty Bảo Vệ - Vệ Sỹ HNV

Tuyển nhân viên giữ xe - Công ty Bảo Vệ - Vệ Sỹ HNV

Ngày 24, tháng 10, năm 2018
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
Giới thiệu

Công ty TNHH Bảo Vệ - Vệ Sỹ HNV là một trong những công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ hàng đầu của khu vực TPHCM nói riêng và khu vực cả nước nói chung. Nhằm đưa thương hiệu phát triển hơn nữa nên chúng tôi khởi tạo ra trang web http://coffeesgvn.com, là một trang web tuyển dụng chỉ dành riêng cho công ty.

tuyển nhân viên giữ xe
tuyển nhân viên giữ xe

Công ty TNHH Bảo Vệ - Vệ Sỹ HNV với  đội ngũ với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm, công ty chúng tôi đã cung ứng công việc cho hơn 200.000 lượt tìm việc. Nội dung chính của chúng tôi vẫn đánh mạnh vào tuyển nhân viên giữ xe, tuyển bảo vệ vệ sĩ.

Chúng tôi cung ứng lao động cho các quán cafe lớn và nhỏ, trong và ngoài TPHCM. Bạn tìm đến công ty chúng tôi bạn chắc chắn có việc 100%. Đối tác tìm đến tôi sẽ nhận được một nhân viên phù hợp. 

coffeesgvn.com nhận tuyển nhân viên cho các quán cafe với nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhiệt tình, mức lương tương ứng với khả năng, nhận tuyển nhân viên chính thức, nhân viên thời vụ cho sinh viên, nhân viên bán thời gian cho sinh viên. Có chỗ ở cho người ở xa,...

Chúng tôi nhận tuyển nhân viên cho các quán cafe trong nội thành TP HCM.

- Tuyển nhân viên giữ xe

- Tuyển nhân viên bảo vệ

- Nhân viên văn phòng: Kế toán, Thu ngân, Thủ Quỹ,...

- Nhân viên phục vụ toàn thời gian, bán thời gian, phục vụ thời vụ,...

- Nhân viên bếp, pha chế

QUYỀN LỢI: Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hòa đồng, đảm bảo an sinh. Cơ hội thăng tiến cho người có tài, nâng cao chuyên môn và những kỹ năng làm việc hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với Công ty TNHH Bảo Vệ - Vệ Sỹ HNV các bạn nhé!

Liên hệ : 0122. 360. 8017 Mr. Hoàng, Địa Chỉ: Công ty TNHH Bảo Vệ - Vệ Sỹ HNV. Số 216 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận.

Hân hạnh được hợp tác!

Chia sẻ
Video Clip
Copyrights © 2017 COFFEE JOB SG. All rights reserved. Design by: dulieutoancau.com